Sáng 24/9, nằm trong chuỗi các chương trình chung tay cùng đất nước chống dịch Covid -19, Quỹ Hành Trình Xanh đã phối hợp với Ủy ban MTTQ quận Đống Đa, mạng lưới Happy Women, Công ty CP Đầu tư Thương mại dịch vụ Thingo và UBND phường Trung Liệt tổ chức “Gian hàng 0 đồng” và trao tặng 300 suất quà hỗ trợ cho người dân gặp khó khăn do dịch Covid-19 đang sinh sống tại Khu quy hoạch Công viên văn hoá Đống Đa (phường Trung Liệt).

Tại “Gian hàng 0 đồng”, hơn 300 suất quà với tổng trị giá 120 triệu đồng đã được trao đến 300 người dân ở đang sinh sống tại Khu quy hoạch Công viên văn hoá Đống Đa.

Tại “Gian hàng 0 đồng”, hơn 300 suất quà (gạo, trứng, rau xanh, dầu ăn, nước mắm, mỳ tôm) với tổng trị giá 120 triệu đồng đã được trao đến 300 người dân ở đang sinh sống tại Khu quy hoạch Công viên văn hoá Đống Đa. Đây là những nhu yếu phẩm thực sự cần thiết đối với mỗi người dân sau khi cùng TP thực hiện nghiêm yêu cầu giãn cách xã hội để triệt để bóc tách F0 ra khỏi cộng đồng, sớm đẩy lùi dịch bệnh. Mọi người dân khi đến với “Gian hàng 0 đồng” đều được yêu cầu đeo khẩu trang, đảm bảo giãn cách và thực hiện nghiêm các biện pháp phòng chống dịch theo quy định.

Mặc dù trời mưa nhưng vẫn có rất đông người dân đến nhần quà.

Kết quả thực hiện

Nhà hảo tâm mới nhất
Nhà hảo tâm quyên góp hiện vật
Nhà hảo tâm hàng đầu
Thông tin quyên góp

Đạt được

0 %

Lượt quyên góp

0

Thời gian còn

0 Ngày

Chương trình đang diễn ra