Tết sẻ chia – Trao tặng quà cho bà con nghèo tại các tỉnh vùng cao, xa xôi.

Nhân dịp Tết nguyên đán Nhâm Dần 2022 sắp tới, quỹ Hành Trình Xanh sẽ thực hiện chuỗi chương trình thiện nguyện trao gửi quà tới các em nhỏ, cụ già, hoàn cảnh khó khăn, hộ gia đình nghèo tại các tỉnh vùng cao xa xôi. Mỗi phần quà sẽ bao gồm chăn ấm, quà và phong bì tiền mặt. Các hoàn cảnh lựa chọn là các hộ gia đình tại đây đều là bà con dân tộc thiểu số lại sống trên vung núi cao, điều kiện kinh tế hết sức khó khăn. 
 
Ngày 06/01 vừa qua, Hành Trình Xanh - Tết sẻ chia cũng đã đến với xã Thái Tân, huyện Nam Sách, tỉnh Hải Dương. Tại đây, quỹ đã thực hiện các hoạt động thăm hỏi và trao quà cho các hộ dân có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã.
 
Ngày 12/01/2021, Hành Trình Xanh cũng đã có mặt tại xã Nậm Ty, huyện Hoàng Su Phì, Hà Giang để trao tặng những phần quà tết cho các em nhỏ và các hộ nghèo là đồng bào dân tộc thiểu số tại đây. 
 
Tết sẻ chia sẽ tiếp tục đến với bà con nghèo tại các tỉnh Hòa Bình vào ngày 15/01; Phú Thọ ngày 22/01. Mỗi một phần quà trao đi cũng là lời chúc năm mới, thuận lợi, bình an là tấm lòng của Hành Trình Xanh hướng đến các hoàn cảnh khó khăn để mọi người có điều kiện đón Tết an lành, ấm áp hơn.
Tết yêu thương là chương trình được Hành Trình Xanh thực hiện thường niên, với mong muốn giúp đỡ, sẻ chia và lan tỏa những điều tích cực, ấm áp tới mọi người.
Nhà hảo tâm mới nhất
Nhà hảo tâm quyên góp hiện vật
Nhà hảo tâm hàng đầu
Thông tin quyên góp

Đạt được

0 %

Lượt quyên góp

0

Thời gian còn

0 Ngày

Chương trình đang diễn ra